มีเลือดไหลทางช่องคลอด

เราไปอาบน้ำมา มีเลือดไหลออกตอนฉี่ คืออะไรคะ ท้องเเรก. เราไม่รู้เรื่องเลย แต่ก่อนหน้าที่จะอาบน้ำรู้สึกตัวว่ามีน้ำอะไรออกตลอด. นึกว่าเป็นตกขาวรึอะไร พอไปเข้าห้องน้ำก็ไหลเลยค่ะ. 😔 จะเป็นอะไรกับเด็กมั้ยคะ

มีเลือดไหลทางช่องคลอด
1 ตอบกลับ

ไป รพ. ด่วนๆ ค่ะ และเบลอภาพให้ด้วยนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😔