เห็นหัวใจลูกเต้นดีใจมากๆเลยค่ะ แม่ๆเห็นหัวใจลูกเต้นกี่วีคคะ?

เราไปอัลตราซาวด์ 6w5d ผ่านหน้าท้อง ไม่เห็นน้อง ใจตุ้มๆต่อมๆ เลยตัดสินใจอัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอด เห็นน้องเลยค่ะ วินาทีนั้นน้ำตาไหลเลย ดีใจมากๆ เพราะท้องแรกเราท้องลม แม่ๆเห็นน้องกันกี่วีคคะ 🥰

เห็นหัวใจลูกเต้นดีใจมากๆเลยค่ะ แม่ๆเห็นหัวใจลูกเต้นกี่วีคคะ?
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ🥰