นำ้หนักลูก

เราไปหาหมอที่โรงพยาบาล​ ประจำอำเภอ​มา​ หมอบอกว่าน้ำหนักลูก3100 และหมอส่งไปผ่าคลอดที่ในเมือง​ วันถัดมาเราก็ไปตามนัด พอถึงเวลาตรวจ​ หมอในเมืองบอกว่าลูกน้ำหนัก1600 กรัม​ ทำไม ไม่เท้ากัน​ แอบกังวนนิดๆ​ ว่าลูกจะหนักกี่​ กรัม​ 36+2​ แล้ว​

2 ตอบกลับ

ฟังผิดไหมคะ ต่างกันเยอะมากเลยค่ะ

3y ago

ยังไงลองไปซาวด์ดูอีกรอบค่ะ

36 วีค ไม่น่า 1600 แน่ๆแม่