เจอแบบนี้ึควรทำไงต่อคะ

เราไปฝากท้องวันที่ 28 พ.ค 65 ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย 27 มี.ค 65 ก่อนหน้าฝากท้อง โหลดแอปนี้มาประเมิน ก่อนไปหาหมอเราก็ดูในแอปบอก 8 สัปดาห์ อีกวันเดียว จะ9 สัปดาห์ แต่พอหมออัลตร้าซาวหมอบอก 7 สัปดาห์ ทุกอย่าคลื่อนหมด แม้กระทั่งกำหนดวันคลอด ทำไมคำนวณไม่ตรงกันคะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ แต่คนก็บอกให้เชื่อหมอเพราะดูจากครื่องอัลตร้าซาว เราเทียบพัฒนาการจากแอปไม่ได้เลยตอนนี้ งงไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยึดตามหมอค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ตรง