อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ซาวด์เห็นหัวใจแต่ไม่ได้ยินเสียง

เราไปฝากท้องกับคุณหมอค่ะคุณหมออัลตร้าซาวเจอหัวใจลูก แต่ไม่ได้ยินเสียงเป็นเพราะอะไรคะ?? คุณแม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ?? คุณหมอบอกแค่ว่าน้องตัวเล็กมากๆ

อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ซาวด์เห็นหัวใจแต่ไม่ได้ยินเสียง
1 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกแหละค่ะ น้องยังเล็ก บ้านนี้ได้ยินตอน12w

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍