ตั้งครรภ์ 25 สัปดาห์

เราไปบ้านญาติ นั่งใกล้กับมอเตอร์ไซค์ แล้วมีเด็กมาบีบแตรรถมอเตอร์ไซค์เล่น แบบบีบรัวๆ ไม่รู้จักหยุดค่ะ แม่เด็กว่าก็แล้ว เราว่าก็แล้ว ก็ไม่หยุดค่ะ จะเปลี่ยนก็นั่ง เดินหนี ก็ไม่ได้ มีแม่บ้านไหนมีประสบการณ์มั้ยคะ เรากังวลมากกลัวหูลูกจะเป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับลูกค่ะ แต่มีผลกับอารมณ์แม่สุดๆ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ มีผลต่ออารมณ์แม่จริงคะ