ตั้งครรภ์25สัปดาห์

ตั้งครรภ์25สัปดาห์ เมื่อคืนกับวันนี้ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ มีบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้กังวลมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็เริ่มดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 28 สัปดาห์ แต่พยายามหาข้อมูลมา อาจจะเป็นเพราะน้องตัวโตขึ้น พื้นที่แคบลง เลยทำให้ดิ้นน้อยลง แต่พยายามสังเกตดูนะคะ วันนึงดิ้นเกิน 10 ครั้งก็พอแล้วค่ะ ลองกระตุ้นการดิ้นโดยดื่มน้ำเย็นจัด ของหวาน หรือหลังทานข้าวอิ่มดูนะคะ หรือถ้าแม่กังวล หากน้องดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้ง ไปหาหมอก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ

น้องดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ