ตรวจคัดกรองภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เราไปตรวจน้ำตาลมาวันนี้เจอ165ค่ะ น้ำตาลสูง ไม่รู้ว่าเขาให้งดน้ำงดอาหารก่อนมาตรวจด้วย กินข้าวไปซะอิ่มเลย เกี่ยวไหมคะที่น้ำตาลสูง?หมอนัดตรวจอีกทีอีก1สัปดาห์ คุณแม่มีวิธีคุมน้ำตาลยังไงบ้างคะ อยากรู้ว่าเสี่ยงไหม ขอคำปรึกษาทีค่ะ

ตรวจคัดกรองภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์
7 ตอบกลับ

แชร์แนวทางหน้าบ้านนะคะ