คัดกรองเด็กปัญญาอ่อน

เราไปตรวจคัดกรองเด็กปัญญาอ่อนแร่ยังทำไม่ครบทุกขั้นตอน พอดีไปมาแล้วรอบนึงค่ะ รอคิวนานมาก ได้แค่ฟังเสียงหัวใจลูกแล้วก้นั่งรอค่ะ แต่มีธุระต้องกลับก่อน แล้วหมอก็ลงบันทึกไว้ให้ในสมุดสีชมพูแล้วค่ะ แต่ทีนี้ขากลับฝนตกไหลเปียกเข้าใต้เบาะกระดาษหมอนัดเปียกยุ้ยหมดเลยค่ะ สมุดสีมชมพูไม่เปียกมาก ทำไงดีคะ แล้วอังคารที่หมอนัดให้มาใหม่อีกรอบเราติดโควิดเลยไม่ได้ไป ในสมุดสีชมพู มีแต่ที่หมอลงบันทึกให้ค่ะ แล้วอังคารนี้ต้องไปอนามัยเพราะหมอนามัยนัดอีกค่ะ หมอจะว่าเราไหมคะ จะต้องทำยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ไปตามนัด ควรโทรแจ้งทาง ร.พ./คลีนิค ที่นัด ห่วงลูกให้มาก ไม่ต้องกลัวโดนดุค่ะ

อาทิตย์ตรวจเหมือนกันค่ะ