สอบถามแม่ๆค่ะ

เราไปซาวมาตอน 33 วิค หมอบอกว่าน้อง มีถุงน้ำในสมอง อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเจอบ้างค่ะ เรากังวลมากเลยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรถามหมอนะคะว่าจะส่งผลอะไรบ้าง

4y ago

หมอไม่แนะนำอะไรเราเลยค่ะ เหมือนรีบพูดพูด 2-3. คำแค่นั้นอะค่ะนี่แหละที่เรากังวนมากค่ะ