สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้33วิค เริ่มมีอาการท้องแข็ง ปวดช่องคลอด เจ็บแป๊ปๆตรงรูทวารกับท้องน้อย มือเท้าบวม

ไม่มาก แบบนี้อาการใกล้คลอดรึป่าวค่ะ แล้วอาการต้องเป็นขนาดไหนถึงจะไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นแข็งถี่ๆ ปวดท้องถี่ๆ น้องดิ้นน้อยลง น้ำเดิน ไปหาหมอได้เลยค่ะ