มีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบเราไหม

เราไปซาวด์คลินิคเพื่อที่จะให้คุณพ่อดูพัฒนาการลูกด้วยแต่คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์ 27 สัปดาห์1 วัน แต่เราไปตามนัด ร.พ คุณหมอซาวด์ได้อายุครรภ์28 สัปดาห์5 วัน เรากับสามีร้องห้ะแล้วเราจะรู้ได้ไงว่าอายุครรภ์เรากี่สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ซาวนด์ = วัดจากขนาดตัวน้องแล้วคำนวนค่ะ ถ้าซาวนด์ได้เยอะกว่าอายุครรภ์แปลว่าน้องน้ำหนักดีค่ะ ฟีลแบบอายุ 27 วีค แต่ตัวเท่าเด็ก 28 วีคงี้