ท้องครั้งแรก

เราไปคลีนิคมา หมอให้เราฝากท้อง แต่เราอยากรู้ว่าเราอายุครรภ์เท่าไร ไปซาวด์ ละฝากครรภ์ หมดเท่าไรคะ ละต้องไปซาวด์ที่ไหน

2 ตอบกลับ

ฝากแล้วเดี๋ยวหมอก็จะถามวัน ปจด ที่มาวันสุดท้ายค่ะหมอถึงจะบอกได้ว่าอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้ว ฝากครรภ์แต่ละที่ราคาอาจไม่เท่ากันค่ะแม่ ถ้าจะซาวก็ที่คลีนิคที่เราฝากเลยค่ะ บ้านนี้ครั้งแรกเสียมา2300

5y ago

หมอจะถามถึงประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายค่ะ เพราะหลังประจำเดือนครั้งสุดท้าย7-14วันจะเป็นวันไข่ตก

💙