ตอนนี้ท้อง7สัปดาห์มีเลือดไหล แล้วปวดท้องหน่วงๆ จะเป็นอะไรมั้ยคะ #ท้องครั้งแรก

14 ตอบกลับ

อาการเดียวกัน และเป็นตอนอายุครรภ์เท่ากันค่ะ บ้านนี้หมอให้ยากันแท้ง แล้วนอนพักอย่างเดียว 1 สัปดาห์ และออกใบรับรองแพทย์ให้ wfh ถึง 5 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ 22 วีคแล้ว น้องแข็งแรง ปลอดภัยดีค่ะ

7w เหมือนกันค่ะ มีเลือดออก ไปซาวด์เเล้วเจอเเต่ถุงยังไม่เจอเด็ก หมอบอกอาจเป็นท้องลม กังวลมากค่ะตอนนี้ ให้เวลาเขาอีก2อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่ ถ้าไม่เจอน้องก็ต้องปล่อยหลุด😥

2y ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่ๆ 💚

แม่ฟังเค้านะ คนท้องไม่ควรจะมีเลือดออกใดๆทั้งสิ้น ยกเว้นใกล้คลอดจะมีมูกเลือด ถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อย ควรไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้ ลูกจะอันตรายนะแม่

ฟาวไปหาหมอเด้อมันเสี่ยงเด้อแบบนี้ บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันช่วงสองเดือนกะปวดท้องหน่วงๆคือจังปวดท้องเมนส์นี่ล่ะแต่บ่มีเลือด

2y ago

บ่จร้า เป็นเพราะยกครุน้ำเลยเฮ็ดให้ปวด แม่บ้านทางนั้นก็ไปหาหมอเด้อฟาวไปอาจจะไม่แท้งแต่เสี่ยงให้การแท้งได้

ไปหาหมอนะคะเราก็เพิ่งได้ฉีดยากันแท้งมา1เข็ม รีบไปเลยนะคะอย่ารอช้า

รีบไปหมอเลยค่ะ ทิ้งไว้ไม่ดีแน่นอน คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน๊า

ของเขาตอนแท้งปวดๆหายๆเหมือนคนจะคลอดลูกเลยคะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบหาหมอเลยค่ะ อันตรายค่ะ สำหรับคนท้อง

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ สู้ๆนะคะ