ใครได้เป็นผู้รับเลือกได้เปลบ้างคะ...??..???

เราได้เป็นผู้รับเลือก..โอนเงินไปแล้วไลน์ไม่อ่านหายเงียบไปเลย...น่าจะโดนหลอกแล้วววว????

ใครได้เป็นผู้รับเลือกได้เปลบ้างคะ...??..???
26 ตอบกลับ

เราก็โอนไปแล้วจ้า คงโดนเต็มๆเสียความรู้สึกเงินไม่เยอะ แต่สำหรัญเราคนที่ไม่ได้ทำงานมันเยอะนะ แถมท้องแก่ ดีที่ไม่เสี่ยงขับมอไซร์ไปโอนธนาคารนะเนี้ย ตั้ง35โล วานพี่คนรู้จักโอนให้แล้วให้เงินสดเขา สุดท้ายถูกหลอก แม่ๆแจ้งความกันใหม เอาให้เข็ด

5y ago

ต้องแจ้งหลายๆคน ไม่งั้นตำรวจไม่อยากติดตามให้ เดี๋ยวจะลองส่งให้ เพจ อี่จันดู เอาให้เข็ดทำนาบนหลังคน

เจอโพสนี้เหมือนกันค่ะ แต่เลื่อนผ่านเรย มีเปลอันเดียวแต่หลอกแม่ๆโอนตังค์150 กันหลายคนเรย แย่มากค่ะแบบนี้ คุณแม่แคปแชทที่โอนเงิน ที่คุยกับเขาเป็นหลักฐาน แจ้งความเอาผิดได้นะคะ

ระมัดระวังกันนะคะ มิจฉาชีพในห้องซื้อขายแอบเยอะจริงๆค่ะ หากินกับคนอื่นแบบนี้ แย่จริงๆ แม่ๆรวมตัวกันดำเนินคดีดูนะคะหรือแชร์โพสต์ในเนตเลย คิดว่าคงโดนกันเยอะอยู่ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เล่นกิจกรรมไปเหมือนกันค่ะ แต่นางไม่ทักมา ทำไมทำแบบนี้น่ะในกลุ่มก็มีแต่แม่ท้อง ต้องการความช่วยเหลือไม่น่าทำแบบนี้เลย

เค้าทักมาหาเราด้วยค่ะเมิ่ลที่คิดไว้ม่มีผิดเลยมาในเล่กลแบบนี้เราแกล้งถามนู้นี่นั่นเค้าคงรุ้ทันเค้าว่าถ้างั้นขอปล่อยให้คนอื่น

แม่เห็นโพสต์นี้เหมือนกัน แต่ไม่ได้กดเข้าไปอ่าน ตอนนี้ติดต่อเขาได้รึยังคะคุณแม่

5y ago

รวมตัวกันแจ้งหรือเอาผิดเลยนะคะคุณแม่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ. เสียความรู้สึกมาก เลย อุสาดีใจ นิสัยเสียมากเลย

5y ago

แจ้งความเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ150ไม่เสียดายเสียความรู้สึกมากเลยค่ะ

ไม่สั่งใน ราซาด้าค่ะ ปลอดภัยนิดนึง เก็บเงินปลายทาง😊

ดีนะค่ะที่บอกว่าไม่สะดวกมันแปลกๆค่ะเลยบอกไม่สะดวก