ใครได้เป็นผู้รับเลือกได้เปลบ้างคะ...??..???

เราได้เป็นผู้รับเลือก..โอนเงินไปแล้วไลน์ไม่อ่านหายเงียบไปเลย...น่าจะโดนหลอกแล้วววว????

ใครได้เป็นผู้รับเลือกได้เปลบ้างคะ...??..???
26 ตอบกลับ

ดีนะค่ะที่บอกว่าไม่สะดวกมันแปลกๆค่ะเลยบอกไม่สะดวก