สอบถามเรื่องยาค่ะ

เราได้ยาเสริมโฟลิกกับแคลเซี่ยมมากินตอนแรกหมอสั่งให้กินโฟลิกก่อนแล้วเว้น 2 ชั่วโมงให้กินแคลเซี่ยมแต่พอมาตอนนี้ได้36สัปดาห์ หมอจ่ายยาให้ทานโฟลิกเช้าแล้วแคลเซี่ยมให้ทานตอนเย็นมีแม่แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะลองสอบถามดูพอดีแฟนเป็นคนไปรับยาเราเลยไม่ได้ถามที่เภสัชขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาสองตัวนี้ ตามจริงทานตอนใหนก้อได้ แค่ให้ห่างกัน2ชม. ห่างนม 30นาทีคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ