เตรียมของคลอด

เราได้fของจากในไลฟ์สด ด้วยราคาที่ถูกกว่าหน้าร้าน (รึป่าว) ? แม่ๆคนไหนเคยทำแบบนี้บ้าง คิดว่าดีไหมคะ ช่วงนี้ก็กลัวไวรัสระบาดค่ะ

เตรียมของคลอด
70 ตอบกลับ

ซื้อหลายอย่างคุ้มนะคะ ช่วงนี้เขามีโปรเหมาค่าส่งเอฟกี่บาทก้เสียค่าส่ง49บาทจากปกติเขาจะคิดตามน้ำหนักของ แม่ก้สั่งของร้านนี้คะ