เตรียมของคลอด

เราได้fของจากในไลฟ์สด ด้วยราคาที่ถูกกว่าหน้าร้าน (รึป่าว) ? แม่ๆคนไหนเคยทำแบบนี้บ้าง คิดว่าดีไหมคะ ช่วงนี้ก็กลัวไวรัสระบาดค่ะ

เตรียมของคลอด
70 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซื้อของใช้ร้านนี้เกือบทุกอย่างเลยคะแม่ ของเค้าดีและถูกกว่าตามร้านแถวบ้านคะ 😍😍

ในช๊อปปี้ถูกกว่าคะ เคยสั้งที่นอนรังผึ้งร้านนี้ซักครั้งเดียวทรงพังไม่น่านอนเลยคะ

เรากะดูร้านนี้อยุ่แต่ไม่ได้เอฟเพราะพึ่งเข้าเดือนที่ห้าเองเจ็ดเดือนค่อยชื้อ

ในไลฟ์ส​ดบางอย่างก็ถูกค่ะ​ แต่บางอย่างก็แพง​ ลองดูหลายๆร้านๆหลายๆที่ดูค่ะ

บ้านนี้ก็ซื้อของร้านปิ่นปั้นคะ ซื้อครบเลยค่าส่งแค่49บาทเองคะ ผ้าห่อนุ่มมาก

ถูกค่ะ แต่จะถูกกว่านี้ต้อง shopee เลยค่ะแม่ เคื่องปั้มไฟฟ้า ประมาณ 300 ต้นๆเองค่ะ

เราซื้อร้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ออกน้องแล้วก้อยังซื้ออยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เอฟจากร้านนี้ค่ะตอนนี้ของครบแล้ว ของถูกกว่าหน้าร้าน

ชอบมากไลท์สดร้านแม่ปิ่นรอใกล้คลอดก้อจะสั่งของร้านนี้ค่ะชอบมากๆ

บ้านนี้ก็fร้านนี้ค่ะ ของใช้เด็ก ทุกอย่างราคาถูกและคุณภาพดีค่ะ