เตรียมของคลอด

เราได้fของจากในไลฟ์สด ด้วยราคาที่ถูกกว่าหน้าร้าน (รึป่าว) ? แม่ๆคนไหนเคยทำแบบนี้บ้าง คิดว่าดีไหมคะ ช่วงนี้ก็กลัวไวรัสระบาดค่ะ

เตรียมของคลอด
70 ตอบกลับ

จะบอกว่าแม่บ้านนี้เริ่มซื้อของไลฟ์สดตั้งแต่ท้อง6 เดือน สะสมเรื่อยๆจนครบ ตอนนี้คลอดได้4 เดือนแล้ว ของทุกอย่าง เสื้อผ้าของทั้งหมดในตู้ อ่างอาบน้ำ มุ้ง ที่นอน ยากันยุง บลาๆๆๆๆๆ ทุกอย่างค่ะ แม่ไม่เคยไปซือหน้าร้านเลย รอรับที่บ้านอย่างเดียว จนถึงตอนนี้ลูก4 เดือน เสื้อผ้าก็ซื้อผ่านไลฟ์ค่ะ และช้อปปี้ค่ะ คุ้มค่ะ แต่ดูรีวิวก่อนซื้อทุกครั้งนะคะ #ร้านปั้นปิ่นก็หลายอย่างอยู่จ้าา ถูกด้วย

ไม่คุ้มค่ะแม่ยิ่งเปลของอันนี้​ไม่น่าซื้อ แฟนบ่นจนลูก3เดือนยังไม่เลิก ทิชชู่​เปียก​ก็แพง ถูก​แค่ผ้าทั้งหลายแหล่ แนะนำให้ซื้อแค่ผ้าอ้อมผ้าห่อตัว ส่วนเสื้อผ้าสวยๆแนะนำไดโนคิดส์​ผ้าดี อย่างอื่นเช่นทิชชู่​เปียก​ผ้าอ้อมสำเร็จ​รูป​แนะนำลาซาด้า ส่วนแปลเด็กเขาชอบแบบอู่ผ้า นอนดี

5y ago

ใช่ค่ะ

ไม่คุ้มค่ะแม่ยิ่งเปลของอันนี้​ไม่น่าซื้อ แฟนบ่นจนลูก3เดือนยังไม่เลิก ทิชชู่​เปียก​ก็แพง ถูก​แค่ผ้าทั้งหลายแหล่ แนะนำให้ซื้อแค่ผ้าอ้อมผ้าห่อตัว ส่วนเสื้อผ้าสวยๆแนะนำไดโนคิดส์​ผ้าดี อย่างอื่นเช่นทิชชู่​เปียก​ผ้าอ้อมสำเร็จ​รูป​แนะนำลาซาด้า ส่วนแปลเด็กเขาชอบแบบอู่ผ้า นอนดี

5y ago

ต้องเทียบราคาให้ถึงที่สุดถ้าใม่อยากเสียใจ55

เพจปั้นปิ่น ฟอร์เบบี้บ้านนี้ได้เสื้อผ้าเด็ก ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ส่วนอื่นๆเช่น เปล ที่นอนมุ้ง โมบายห้อย แพมเพิส ทิชชู่เปียก กะละมังอาบน้ำสั่งในLazada เซทเตรียมคลอดแถมที่นอนสั่งอีกเพจค่ะ

ร้านนี้ถูกจริงค่ะ ค่าส่งก้อถูก มีทุกอย่าง 😊ถ้าแม่กล้วที่จะไปเดินห้างเลือกซื้อก้อfเอาก้อได้ค่ะ ช่วงนี้ปลอดภัยไว้ก่อนเพราะแม่ไม่ใช่ตัวคนเดียว #ปล. บ้านนี้ก้อfของร้านนี้จร้

5y ago

ร้านนี้ถูกค่ะ.ค่าส่งก็ถูกสินค้าดีเเละมีคุณภาพค่ะ

บ้านนี้ ทำเช็คลิสต์ของที่จำเป็นสำหรับบ้านเราและรพ.ที่จะไปคลอดคะ แล้วค่อยเลือกเซ็ตเตรียมคลอด(มีให้เลือกเยอะมากคะ แต่เลือกเอาที่เหมาะกับบ้านเราคะ) ซื้อเพิ่มนิดหน่อยคะ

ร้านปั้นปิ่น ป่ะคะ ช่วงนี้ลดหนักมากค่ะ ตามภาวะเศรษฐกิจ แต่ได้ของไว สินค้าไม่มีชำรุดนะคะ ปล.เราได้หมอนให้นม 299 มุ้งครอบ 199 ถุงนม10x นี่แหละค่ะ

Cf จากร้านนี้ มา 3 รอบละค่ะ 😂😂 ท้องเพิ่งได้ 7 เดือนเอง f มา เยอะเลย เทียบราคาแล้วก็ถูกอยู่ค่ะ แต่ซื้อหลายๆชิ้น ก็ 2-3 พันบาท เลยค่ะ f เพลินไปหน่อย

เคยเอฟร้านนี้ค่ะผ้าดีชุดเสื้อผ้าผ้าห่มผ้าอ้อมผ้าเช็ดตัวเนื้อผ้าดีมากค่ะได้ของเเถมเเล้วยังเคยได้ของเเจกด้วยค่ะรถเข็นฟรี😍

ซื้อหลายอย่างคุ้มนะคะ ช่วงนี้เขามีโปรเหมาค่าส่งเอฟกี่บาทก้เสียค่าส่ง49บาทจากปกติเขาจะคิดตามน้ำหนักของ แม่ก้สั่งของร้านนี้คะ