เตรียมของคลอด

เราได้fของจากในไลฟ์สด ด้วยราคาที่ถูกกว่าหน้าร้าน (รึป่าว) ? แม่ๆคนไหนเคยทำแบบนี้บ้าง คิดว่าดีไหมคะ ช่วงนี้ก็กลัวไวรัสระบาดค่ะ

เตรียมของคลอด
70 ตอบกลับ

เอฟร้านนี้เหมือนกัลคะ..แทบจะทุกชิ้นเรยค่ะ

เพจนี้ตั้งเป็นรายการโปรดโอนตังเลยจร้า55

ไม่เคยซื้อแบบนี้เลยค่ะ แต่ดูในช้อปปี้บ้าง

บ้านนี้ก็ซื้อของจากเพจนี้เหมือนกันจ้า 😊

Fร้านเดียวกันเลยค่ะแม่ ร้านนี้ถูกจริงจ้า

F มาเหมือนกันของเขาดีจริงๆๆแนะนำเลยค่ะ

Cf ในร้านนี้เหมือนกันจ้า ของคุณภาพดีจ้า

CF ร้านนี้เหมือนกัน ถูกกว่าที่อื่นน้าา

เราก็เอฟร้านนี้เหมือนกันผ้าดีมาก

เอฟร้านนี้เหมือนกัน ราคาถูกด้วยค่ะ