เตรียมของคลอด

เราได้fของจากในไลฟ์สด ด้วยราคาที่ถูกกว่าหน้าร้าน (รึป่าว) ? แม่ๆคนไหนเคยทำแบบนี้บ้าง คิดว่าดีไหมคะ ช่วงนี้ก็กลัวไวรัสระบาดค่ะ

เตรียมของคลอด
70 ตอบกลับ

ส่วนมากในไลฟ์สดจะถูกกว่าที่ร้านคะ

ร้านแหละค่ะแนะนำเลยดีสุดถูกด้วย

บ้านนี้ก็เอฟร้านนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เอฟจ้า สินค้าเค้าดีมาก

เคยคะ ในไลพ์สดได้ราคาถูกกว่าจ้า

ร้านนี้ของดีคะ fมาหลายอย่างแล้ว

บ้านนี้ก็ซื้อจากร้านนี้ค่ะะ💙

ช่วงนี้ไม่ออกจากบ้านดีสุดค่ะ

บางรายการ ดูรีวิวก่อนสั่งจ้า

ร้านนี้ดีคะสินค้าก็โอเคร