ขอกำลังใจหน่อย ท้องแก่ใกล้คลอดแต่ต้องอยุ่ไกลกับสามี

เราได้34วีคแล้ว ใกล้คลอดเข้าไปทุกที ต้องห่างกับสามีคนละจังหวัดเลยเพราะสามีทำงานต่างจังหวัดกลับมาได้แค่อาทิตย์ละวัน เหงาก้เหงา แต่เค้าก้ต้องไปทำงาน เมื่อก่อนก้ไปอยุ่ใกล้ๆที่ทำงานกับสามี แต่พอช่วงนี้ใกล้คลอดแล้วไม่อยากเดินทางเยอะไหนจะต้องหาหมอเลยกลับมาอยุ่กทม

1 ตอบกลับ

เราก็อยู่ไกลกันค่ะ สามีเข้าเวรบ่อย กลับบ้านเดือนล่ะครั้ง แต่เรากลับชอบ😅😅