อยากทราบว่าลูกในท้องแม่ๆแต่ละคนตอน6เดือนน้องมี น.น เท่าไหร่ค่ะ

เราได้1.780 ปกติมั้นค่ะกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

35 ตอบกลับ

เรา8เดือน น้องพึ่งได้1.6เองจ้า 😂

4y ago

เหมือนกันเลยคะ 😂

เรา8เดือนน้อง นน.แค่1796 เองคะ

บ้านนี้23w 500กรัม แต่ตามเกณคะ

28w น้องเพิ่งได้1396gเองคะแม่

บ้านนี้ 5 เดือน 683 เองค่ะ

ของเรา7เดือนน้อง 1400😂

29+ 2 วีค 1500 กรัม เกินเกณฑ์

บ้านนี้25W3Dน้ำหนัก895ค่ะ

บ้านนี้26วีค3วัน หนัก 892

ตอน7เดือน 1500กว่าๆจ้า