ลูกติดโทรศัพท์

เราให้ลูกเราดูก่อนนอนประมาน2ชม.ถึงหลับค่ะ ตอนนี้ยังพุดไม่ได้เลยค่ะ1ขวบ7เดือนค่ะ แต่น้องเดินตั้งแต่10เดือนกังวนเรื่องกาีพูดค่ะหมอที่อนามัยบอกมห้น้องเลิกดู โทรศัพท์ค่ะน้องพูดภาษาต่างดาวแล้วเราก็ให้น้องเลิกดูเมื่อคืนค่ะน้องร้องก็ต้องอดทนค่ะใครมีปันหาแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ เพราะเลือกที่ เลี้ยงเขาเอง เล่นกับเขาเอง สอนเขาเอง เหนื่อยหน่อยแต่ผลที่ได้ภูมิใจค่ะ เด็กข้างบ้านดูโทสับตั้งแต่ 10 เดือนยายมันเอาให้ดู จนตอนนี้ 2ขวบครึงละ ยังพูดภาษาต่างดาวอยู่เลย(วัยเดียวกันกับลูกเรา) ส่วนลูกเราพูดคล่องพูดเก่ง ถามก็ตอบได้ ตอนหมอนัดไปตรวจพัฒนาการของเด็ก เด็กข้างบ้านหมอบอกมีพัฒนาการช้า+สมาธิสั้น ส่วนลูกเราผ่านนนนน

น้องยังเล็กอยู่เลย แม่ให้น้องดูโทรศัพท์เร็วจังคะ ดูโทรทัศน์ดีกว่านะคะ ดูเกี่ยวกับเรื่องเชิงสาระคดีต่างๆไป ให้ความรู้ด้วย