นอนกลางวันน้อยหรือไม่นอนเลย

น้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ บางวันนอนกลางวัน 1-2 ชม. แต่มีบางวันน้องไม่นอนเลยค่ะ ตื่นประมาณ 7 โมงเช้า นอนอีกที 1 ทุ่มครึ่ง แต่ชอบมาง่วงตอนกอนข้าวเย็น ถือว่าปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เด็กบ้านนี้ก็เป็น วันไหนนอนนี่แม่ดีใจสุดๆ

1y ago

เค้าจะชอบร้องตอนกลางคืนด้วยค่ะแม่ เวลาถ้ากลางวันเค้านอนน้อย