น้ำนม

เราให้ลูกกินนมแม่ล้วนจนตอนนี้​น้อง​อายุ6เดือนรู้สึกว่าน้ำนม​เริ่ม​มีน้อย​ทำยังใงดีค่ะส่วนตัวอยากไห้ลูกกินนมแม่ตลอดค่ะพอจะมีวิธีกู้น้ำนมไห้กลับมาเยอะแบบก้อกแตกบ้างใหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ให้กินได้ตลอดคะแม่แต่น้องหกเดือนแล้วควรเสริมด้วยข้าวได้แล้วนะคะแค่วันละมื้อคะบ้านนี้กินข้าวแล้วก้ยังกินนมแม่ทุกวันคะมีนมผงบ้างบ้างครั้งคะ

กินพวกวิตามินหรือน้ำหัวปลีสกัดค่ะ แบบปลอดภัย มี อย มีหลายยี่ห้อค่ะ ในชอปปี้ ลาซาด้า

เต้าล้วนหรือปั่มค่ะแม่ น้อง6เดือน+อาหารเสิม น้องจะกินนมน้อยลง

5y ago

บ้านนี้9เดือนกว่าแล้วค่ะเข้าเต้าตลอดไม่ค่อยปั้มกืนอาหารเสริมหรือข้าวด้วยค่ะ

ลองทำจี้ด ดูคะ ไหลมากอยู่นะ