น้ำนม

น้ำนมไหลกันตอนกี่เดือนค่ะแม่บ้านจะ6เดือนเเล้วในเสื้อในมีจุดคาบขาวๆเหมื่อนน้ำนมแต่แม่ไม่ค่อยเเน่ใจว่ามโนไปเองรึเปล่า?

2 ตอบกลับ

ที่จริงควรไหลหลังคลอดนะคะ แต่ถ้าไหลช่วงนี้ระวังอย่าบีบ ใส่เสื้อในตัวใหญ่ๆหน่อยนะคะจะได้ไม่กดทับหัวนมค่ะ ถ้านมไหลเดี๋ยวมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะเเม่😍

ไหลตั้งแต่4เดือนค่ะ เสื้อเปียกทุกวันเลย😂

5y ago

หลังคลอดเดี๋ยวก็ไหลค่ะ✌️✌️