ให้นมน้อง

เราให้นมน้องอยู่เเต่อยากกินน้ำเย็นจะผิดไหมค่ะ คนที่บ้านบอกกินไม่ได้เด่วน้ำนมหาย

22 ตอบกลับ

อยากกินน้ำติดลบแค่ไหนก็กินได้ค่ะ นี่กินจนลูก 10 เดือน น้ำนมไม่เห็นจะหด มาเยอะเหมือนเดิม เวลามีคนมารู้ดีกว่าหมอนี่โคตรรำคาญ โชคดีของเราที่คนที่บ้าน ไม่ยุ่ง แฮปปี้มาก

5y ago

ขอขำคนรู้ดีกว่าหมอ 55555555

กินได้ค่ะไม่หายนะค่ะบ้านนี้กินทั้งน้ำปั่นน้ำนมก้ยังปกติค่ะน้องกินนมแม่ล้วนตอนนี้น้อง5เดือน10วันน้ำนมก้ปกติค่ะ

กี่เดือนแล้วคนโตเขาบอกว่ากินน้ำเย็นมดลูกเข้าอู้ช้าเราพึงคลอดลูกลูกได้1เดือน21วันยังไม่ได้กินน้ำเย็นเลย

กินได้ค่ะไม่เกี่ยว​มันเปนกุสโลบาย​ เขาคงกลัวว่าคุณจะท้องเสียบ่อยจนอาจเข้าโรงบาลให้นมลูกไม่ได้มั้งคะ

บ้านนี้ที่บ้านก็บอกคะถ้ากินน้ำเย็นน้ำนมจะหด เเต่บ้านนี้ก็กินเหมือนคะ กินได้ปกติคะน้ำนมไม่หด

น้ำนมไม่หายแต่มดลูกจะเข้าอู่ช้าค่ะแม่บ้านนี้ไม่กินน้ำเย็น2เดือนค่ะคลอดคนที่แล้ว

กินได้ค่ะแม่บ้านนี้กินตั้งแต่ออกจาก รพ เพราะติดน้ำเย็นมากน้ำนมก้อไหลเยอะดีนะค่ะ

กินน้ำเย็น​ไม่มี​ผลต่อน้ำนมค่ะยิ่งอากาศ​ร้อนๆยิ่งต้องกิน​ สดชื่น​ดีต่อแม่

กินได้ค่ะ ความเย็นของน้ำไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนม

นี่ก็กิน นมพุ่งมากๆ ตอนงดน้ำเย็นของชอบนะ นมหดนมหาย

5y ago

คนรุ่นก่อนเป็นแบบนี้แหละค่ะ