เด็กแรกเกิดซื้อชุด

เด็กแรกเกิดซื้อชุดที่เป็นเสื้อ+กางเกง หรือเสื้ออย่างเดียวดีคะ จะซื้อของเตรียมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วง1-2เดือนแรกใส่แต่เสื้อกับแพมเพิสค่ะแม่ เพราะอึ ฉี่บ่อยมาก แต่ซื้อชุดกางเกงติดไว้บ้างได้ค่ะเผื่อตอนออกไปหาหมอไปข้างนอก

ซื้อครบเซ็ตเลยค่ะ😊