แนะนำแอพ นับลูกดื้น Baby Kicks.

เราใช้แอพนับลูกดิ้นสะดวกมากๆค่ะ เวลาน้องดิ้นก็กดในแอพ ไม่ต้องพกกระดาษ พกปากกาให้ยุ่งยากพอครบอาทิตย์ เราก็เอามาลงในสมุดชมพู //เราเลือกวิธีนับการดิ้นแบบ 12 ชม. 09: 00-21: 00 น. ใน 1 วัน ตามคำแนะนำในสมุดก็คือถ้าดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้ง ให้รีบพบคุณหมอ... แอพ Baby Kicks เป็นตัวช่วยในการนับลูกดิ้นที่ดีมากเลยค่ะ จดบันทึกรายอาทิตย์ไว้ให้เราด้วย และ เราสามารถเข้าไป Settings การ Kick ของน้องได้เองด้วยว่าจะให้นีบ แบบ ชม. แบบเป็นช่วงเวลา เราสามารถกำหนดได้เองตามวิธีที่เราใช้ได้เลย ?

แนะนำแอพ นับลูกดื้น Baby Kicks.
1 ตอบกลับ

ขอบ​คุ​ณค่ะแม่ ❤️