ใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดน้อง รพ.มงกุฎวัฒนะ

เราใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดน้องที่รพ.มงกุฎวัฒนะค่ะ กำหนดคลอดคือปลายเดือนพฤศจิกายน อยากทราบว่าช่วงนี้สถานะการณ์โควิดเค้าให้คนมาเฝ้าได้มั๊ยคะ และเสียค่าห้องเดี่ยวเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องติดต่อทางโรงพยาบาลค่ะตอนนี้ส่วนมากจะไม่ให้เฝ้านะคะ แต่ถ้าเป็นห้องเดี่ยวคุณหมออาจจะให้เฝ้าได้แค่ 1 คนค่ะห้ามสับเปลี่ยนคนเฝ้าต้องอยู่ภายในโรงพยาบาลเท่านั้นค่ะแล้วต้องตรวจ covid ด้วย แต่ที่แน่ๆคืองดเยี่ยมแน่นอนค่ะ