ตั้งครรถ์

พอดีว่า เราไปหาหมอทุกเดือน ซาวลูกทุกเดือน แต่สอบถามทาง รพ.มงกุฎวัฒนะ ค่าคลอดอยู่ที่31,000แต่คุณหมอก็ไม่ได้ให้สมุดสีชมพูมา และขอสอบถามว่าทาง รพ.มงกุฏวัฒน่ะหากจะคลอดให้ถูกกว่านี้มีมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

สมุดสีชมพูไม่มีไม่เป็นไรค่ะ บางรพ.ใช้เป็นสมุดรพ.หรือประวัติตรวจเป็นแผ่นๆ รพ.เป็นเอกชนรึป่าวค่ะ? ส่วนมากจะเป็นแพ็คเกจเหมาจ่ายคลอดค่ะ ถูกลงกว่านี้ไม่มีจ้า แต่ถ้ามีภาวะแทรกซ้อนหรือแอทมิทห้องฉุกเฉินเราต้องเสียเพิ่มเติมเองด้วยค่ะ