แม่ๆใช่ครีมยี่ห้อไหนบ้างคะ

เราใช้ครีมมาหลายยี่ห้อแล้วคะ ทั้งแพง ไม่แพง ยังไงก็พุงแตกอยู่ดี แม่ๆมีอะไรแนะนำมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ทีมธันวาคม #ทีมลูกชาย

แม่ๆใช่ครีมยี่ห้อไหนบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้ 33 สัปดาห์ ยังไม่แตกนะคะ แต่ก็ยังลุ้นๆอยู่ ใช้ออยทาหลังอาบน้ำตั้งแต่ยังไม่เช็ดตัว เช็ดเสร็จทาน้ำมันมะกอก แล้วก็ทาครีมค่ะ ครีมหลักๆใช้ของ provamed stretch mark มีแรกๆใช้นีเวียตลับน้ำเงินร่วมด้วย แต่ตอนนี้หมดแล้วก็ไม่ได้ใช้นีเวียแล้ว ใช้แค่ provamed ค่ะ อีกอย่างบ้านนี้อาบน้ำธรรมดา ไม่ใช้น้ำอุ่น ไม่แน่ใจเกี่ยวมั้ยนะคะ แต่คิดว่าอาจมีผลช่วยทำให้ผิวแห้งน้อยกว่า

3y ago

บ้านนี้ 26 week อยู่เลยคะ

ถ้าแตกไปแล้ว ก็ต้องทาเพื่อไม่ให้แตกเพิ่มค่ะ สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณคะ