แม่ๆใช่ครีมยี่ห้อไหนบ้างคะ

เราใช้ครีมมาหลายยี่ห้อแล้วคะ ทั้งแพง ไม่แพง ยังไงก็พุงแตกอยู่ดี แม่ๆมีอะไรแนะนำมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ทีมธันวาคม #ทีมลูกชาย

แม่ๆใช่ครีมยี่ห้อไหนบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าแตกไปแล้ว ก็ต้องทาเพื่อไม่ให้แตกเพิ่มค่ะ สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณคะ