เรื่องแย่ๆ

เราโพสต์เรื่องราวทำบุญโดยมีชื่อเรา และวงเล็บ ลูกในครรภ์ ใสชื่อแค่นั้นในใบอธิฐานทำบุญ แล้วโพสต์ลงโซเชียล (ทำแบบนั้นเป็นปกติ เหตุผลที่ทำแบบนั้น เพราะพ่อของลูกไม่เคยโพสต์ถึงเรากับลู กและไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ เราเลยไม่แคร์ที่จะใส่ชื่อเค้า แล้วจู่ๆเค้าก็ส่งข้อความมาว่า ให้เราเลี้ยงลูกคนเดียว เพราะ เราเขียนแค่ชื่อเรากับลูกโดยไม่มีเค้า แต่ในทางกลับกันตัวเค้าเองก็ไม่เคยมีเรากับลูกเลย เรารู้สึกแย่กับคำพูดของเค้ามาก อยากเลิกคะ ท้อเหลือเกิน

1 ตอบกลับ

เลิกก็ดีนะคะ เอาไว้ก็ไม่มีประโยชน์อะไรอยู่แล้ว แม่ๆสมัยนี้เก่งค่ะ ซิงเกิ้ลมัม เลี้ยงลูกคนเดียวก็ไหว