สอบถามแม่ๆนะคะ เราไปหาหมอมาตอน 16วีค+3 พยาบาลบอกได้ยินเสียงหัวใจน้องไม่ค่อยชัด

เราแอบกังวล 🥺

1 ตอบกลับ

พยาบาลจะซาวนด์ไม่เซียนเท่าหมอหรือหัวหน้าพยาบาลค่ะ อาจจะองศาผิดเลยไม่ค่อยได้ยิน ยิ่งเด็กฝึกที่ใช้แค่เครื่องฟังหัวใจอย่างเดียวไม่ได้ซาวนด์ยิ่งแล้วใหญ่ กว่าจะหาหัวหาท้ายเจอลุ้นมาก 🤣 (เรารอผ่าคลอด เด็กฝึกมาฟังให้)

2y ago

สู้ ๆ นะคะแม่ แต่ถ้าไม่สบายใจย้ายไปฝากคลินิกดีกว่าค่ะ หมอซาวนด์ให้เอง ซาวนด์ 2 มิติด้วย