สอบถามเเม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

ท้องได้ 16 วีค 5 วันอุจจาระมีเลือดออกเคยเป็นริดสีดวงตอนนี้ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเวลาที่อุจจาระแข็งบางทีเเละนานๆทีก็จะมีเลือดออกมาะพร้อมอุจจาระแบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ? #ขอคำตอบคนที่รู้ด่วนๆค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องมักจะท้องผูกค่ะ

2mo ago

ไม่น่าจะมีผลกับลูกในครรภ์นะคะ ทุกวันนี้คลอดแล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิมค่ะ ท้องผูกบ่อยมาก

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ