แน่นนจมูก หายใจไม่ออก

เราแน่นจมูก หายใจไม่สะดวกมีใครเคยมีอาการเหล่านี้ตอนตั้งครรภ์ไหมคะ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตั้งแต่เราท้องมาไม่เคยจมูกโล่งอีกเลย แน่นจมูกตลอด ไม่ซ้ายก็ขวาบางทีตันทั้ง2ข้าง

2y ago

หลังคลอดหายมั้ยคะ

ลองเอาหอมแดงทุบๆวางไว้ใกล้ดูค่ะ คนโบราณใช้แก้หวัด