แท้งอายุครรภ์4เดือน

เราแท้งตอนอายุครรภ์4เดือน เมื่อวันที่31มกราคม ตอนนี้มีอาการคัดเต้านมมากค่ะ ปวดด้วย หน้าอกจะยุบลงอีกมั้ยคะ ตอนนี้ตึงเหมือนจะแตกเลยค่ะ มีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บีบออกแค่พอบรรเทาอาการคัดเต้านมดูนะคะ พอดีเคยทำช่วงที่ลูกไม่ได้กินนม แล้วน้ำนมก็แห้งไปเอง ไม่คัดอีกเลยค่ะ