แต่งงานตอนท้อง คนท้องแต่งงาน

เราแต่งงานตอนท้องได้6เดือน จะว่า7เดือนเลยก็ได้ค่ะเพราะอีก2-3วันก็เข้า7เดือนพอดี ไม่เคยอายใครเลยที่แต่งงานทั้งท้องป่องๆต่อให้ใครจะพูดยังไงก็ชั่ง กลับมีความสุขด้วยซ้ำที่เราได้มีวันนี้??

แต่งงานตอนท้อง คนท้องแต่งงาน
181 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แต่งงานตอนท้องได้ 4-5 เดือนเหมือนกันค่ะ 😊😊

นี้ก็พึ่งแต่งไปค่ะ​ วันแต่งน้องได้​ 7​ เดือนพอดี​

เหมือนกันเลยคะแต่งงานตอนท้องป่อง 5 จะ6เดือนค่ะ

แต่งตอนท้องได้ 6 เดือนเหมือนกันคะ ยินดีด้วยนะค่ะ😊

เราเพิ่งแต่งวันที่31ธันวาเมื่อกี้ก็6เดือนกว่าค่ะ

เราก็กำลังจะแต่งงาน ตอนนั้นคงจะ5-6เดือนเหมือนกัน

เราก็พึ่งแต่งไปเมื่อ 22 มี.ค. ท้องได้ 7 เดือนพอดีค่ะ

บ้านนี้เพิ่งแต่งเมื่อ19 มีนาค่ะ แม่ท้องได้5 เดือน

บ้านนี้ก็แต่งงานตอนท้องได้ 5-6 เดือนเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยค่ะ เราคงไม่ได้แต่ง พ่อเด็กไม่พร้อม :(