หลังไข่ตก7วัน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่ๆคนไหนเคยมีเลือดออกหลังไข่ตก7วันไหมคะ อยากรู้ว่ามันคือเลือดอะไร จะว่า ปจด. ก็ไม่น่าจะใช่เพราะกว่าจะมาก็ตั้งอาทิตย์กว่าๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หลังไข่ตก7วัน
5 ตอบกลับ

ของเราเลือดล้างหน้า มาก่อนประจำเดือน อาทิตย์กว่า มาตรวจอีกที 2ขีดค้า

3y ago

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ ทางนี้ก็รอลุ้นอยู่เหมือนกันจ้า

เลือดล้างหน้าจ้า คอนเฟิร์ม ยินดีล่วงหน้าเลยนะคะ🥰

3y ago

สรุปท้องไม่ค่ะ

มีอาการอะไรบ้างค่ะ หลังไข่ตก7-8 วัน

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกินข้าวไม่ลงเลยแต่กินอย่างอื่นลง

เคยเป็นค่ะ สรุปอีกอาทิตย์เมนมา..

3y ago

จริงค่ะ

เคยเป็นค่ะสรุป ปจด มาจ้า😄

3y ago

เดือนที่ไม่ท้องมักมีอาการมโน(เกิดขึ้นกับตัวเอง) พอท้องจริงกลับไม่มีอาการอะไรเลย จนกระทั่ง ปจด ขาด 1อาทิตย์แล้วตรวจเจอสองขีด