แต่งงานตอนท้อง คนท้องแต่งงาน

เราแต่งงานตอนท้องได้6เดือน จะว่า7เดือนเลยก็ได้ค่ะเพราะอีก2-3วันก็เข้า7เดือนพอดี ไม่เคยอายใครเลยที่แต่งงานทั้งท้องป่องๆต่อให้ใครจะพูดยังไงก็ชั่ง กลับมีความสุขด้วยซ้ำที่เราได้มีวันนี้??

แต่งงานตอนท้อง คนท้องแต่งงาน
181 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจร้านี่ก้แต่งงานตอนท้องได้6เดือน

เราก้อเพิ่งแต่งวันที่29ธันวาท้อง8เดือนแร้วค่ะ

ของเราแค่ผูกแขนก้อไม่ได้ค่ะ....บ้านแฟนเขาถือ

บ้านนี้จะเเต่งตอนลูกโตและไม่เคยอายเลยจ้าา

อย่าใส่ใจค่ะ ครอบครัวเรามีความสุขก็พอจร้า

เราแต่งตอน 7 เดือนค่ะ แต่งตุลา คลอดปีใหม่ 555555

เริ่ดค่ะแม่ มีความสุขมากนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็แต่งตอนท้องได้1เดือนกว่าๆค่ะ😂

บ้านนี้4เดือนกว่า จะ5 เดือนค่ะ ถึงได้แต่ง

คุณแม่สวยมาก ยังไม่อ้วน ดูไม่ออกเลยค่ะ