เเพ้ท้อง หนักมาก

เราเเพ้ท้องหนักมาก กินไรไม่ได้เลย เวลาหิวก็คือกินไรไม่ลง เเล้วเเสบท้องมาก พยายามกินข้าวเปล่าเพื่อให้หายปวดท้องไปเเค่อาการคือ กินเเล้วอ้วกเลย น้ำกินเเล้วก็อ้วกเลย ยากินก็อ้วกเลย ได้เเต่นั่งร้องไห้ เมื่อไหร่จะผ่านไป ฉี่ก็ออกมาน้อยมาก เพราะน้ำกินไม่ได้เลย เราควรทำไงดี

12 ตอบกลับ

แม่ทานผลไม้แทนนะคะ ผลไม้และนม แล้วของกินเล่นที่ไม่ใช่ข้าวอ่ะค่ะ