สอบถามหน่อยค่ะ

เราเอาลูกนอนเปลสักพักได้ยินเหมือนเสียงกรนดัง2-3ทีเราเลยไปดูลุกเราก็ตกใจตื่นจะเปนอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเสียงกรนจริงหาหมอเลยค่ะ ร่างกายผิดปกติ

5y ago

พึ่งค้นพบค่ะลุกเราชอบเล่นเสียงขึ้นจมูก55วันนี้มองเค้านอนเล่นยุดีทำเสียง