ตั้งครรภ์ 4 วีค

เราเองเคยแท้งมาสองครั้งค่ะ วันที่23 ม.ค ซาวด์หน้าท้องเห็นแค่จุดดำเล็กๆผิดปกติไหมคะ กังวลมากค่ะ รบกวนแชร์ประสบการณ์หรือใบซาวด์ตอน4วีคกันหน่อยค่ะแม่

ตั้งครรภ์ 4 วีค
1 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตอน 5 สัปดาห์ เป็นการซาวด์ทางช่องคลอด เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ เป็นจุดเล็กๆเหมือนกันค่ะ

6y ago

แบบนี้ไหมค่ะแม่ ตอนนี้กังวลมากเลย แถมมีอาการปวดท้องน้อยร่วมแต่ไม่มีเลือดออกค่ะ