แม่ๆ เริ่มมีอาการเหม็นอาหารกี่วีคค่ะ เหม็นอะไรกันบ้าง

เราเหม็นไก่มาก555 ไก่ที่กำลังต้ม ไก่ทอด ข้าวมันไก่ เห็นแค่รูปก็เอือมแล้วค่ะ ยิ่งไก่มันที่เยิ้มๆ มันๆ เห็นแล้วน้ำตาคลอ ??? เรา 8week

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 5w-16w ค่ะ 😅