ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เราเหนื่อยมากเลย ลูกได้สองเดือนแล้ว ไม่มีอะไรให้เขาเลย มีแต่หนี้สิน เงินก็ไม่พอใช้ แฟนทำงานก็เงินน้อย เราเองก็เลี้ยงลูก เอาเงินไปลงทุนก็เป็นหนี้เพิ่ม ปัญหารุมเร้า ร้องไห้ทุกวัน สู้ไม่ไหวแล้ว สงสารลูก ไม่รู้ว่าต้องลำบากไปอีกนานแค่ไหน

88 ตอบกลับ

สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ ค่ะ

สู้ๆคะเป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆๆค่ะ..ใจเราต้องสู้น่ะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ปัญหามีทางแก้เสมอ

สู้ๆค่ะคุนแม่เพื่อลูก

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

อดทนนะคะ สักวันต้องดีขึ้น

ใจเย็นคะค่อยเป็นต่อยไป

ขอเป็นกำลังใจให้นะค่ะ