เครียด

เราเสี่ยงแท้งคุกคาม นอนรพ. ได้ 4 วัน 3 คืน หมอบอกห้ามเครียดมาก ห้ามเดิมเยอะ พอกลับบ้านมาก็มีเรื่องเครียดเต็มไปหมด พ่อบ้านไม่เคยจะสนใจเลยคะ ขนาดมีตัวเล็กแล้วยังคิดไม่ได้เลย มีบ้านไหนทำลายความเครียดอย่างไรบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 เดิอนกว่าเเล้วคะ ?

1 ตอบกลับ

โฟกัสที่ลูกพอค่ะแม่ ตอนนี้ลูกสำคัญสุด