เราแท้งลูก​😭😭😭

เราเสียใจมากเราคงไม่มีบุญได้เห็​นหน้าเขา😭😭😭

เราแท้งลูก​😭😭😭
17 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ เคยแท้งเหมือนกันค่ะ ดูแล้ตัวเองนะค่ะ รอให้น้องมาเองนะคะเดียวน้องมาค่ะแม่ บ้านนี้หลังจากเคยแท้งไปรอน้องมา 2 ปีกว่าๆ น้องมาสมใจเลยค่ะ คลอดน้องแล้วตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌✌

เสียใจด้วยนะคะ แต่เราเคยแท้ง ตอนนั้นจิตตกแฟนต้องให้กำลังใจตลอด ดูแลตัวเองบำรุงร่างกายให้แข็งแรง อย่าลืมปรึกษาคุณหมอก่อนการตั้งครรภ์ก็ดีค่ะ สู้ๆนะ

เราก็เหมือนกันค่ะ แท้งนี้รอบ 2 แล้ว แต่คุณแม่อย่าท้อนะคะ บ้านนี้จะเริ่มใหม่ สู้ๆไปพร้อมกันค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ดูแลสุขภาพดีๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ.คุณแม่สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะเสียใจด้วยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆค่ะ

เป็นกำลังให้แม่ๆ นะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจด้วยค่ะแม่